Quán ăn lý tưởng dành cho FA
Quán ăn lý tưởng dành cho FA

Chỉ với một chiếc bàn xinh xinh đi kèm một chiếc ghế nhỏ, bạn chắc chắn sẽ vô cùng hài lòng khi có dịp đặt chân tới tiệm ăn chuyên dành cho những “kẻ cô đơn”.

Việc phải một mình đặt chân tới những chốn đông người, quán xá tràn ngập những cặp đôi, gia đình luôn là điều trở ngại, băn khoăn của rất nhiều người. “Dân FA” luôn muốn tìm kiếm cho riêng mình một không gian, có thể một mình thoải mái nhâm nhi tách cà phê, hay ăn một món thật ngon mà không phải chứng kiến hình ảnh xung quanh là bất cứ cặp đôi nào.

Cũng chính từ nhu cầu thiết thực trong cuộc sống này, một nhà hàng đặc biệt đã được mở ra để chuyên phục vụ các bạn trẻ FA và những người muốn có khoảng không gian một mình… Nhà hàng này tên là Eenmaal tại Hà Lan, được khai trương vào năm 2013, tất cả những bộ bàn ghế ở đây đều được thiết kế vô cùng đặc biệt. Một chiếc bàn vuông nhỏ xinh xinh cùng một chiếc ghế duy nhất. Mỗi vị khách tới nhà hàng đều được phục vụ riêng ở mỗi chiếc bàn, không hề có bất cứ chiếc bàn nào dành cho 2 khách hàng ở nơi đây.

Nếu có dịp tới với đất nước Hà Lan xinh đẹp, nhất định bạn nên thử một lần đặt chân tới Eenmaal để chìm đắm vào không gian của “kẻ cô đơn”.

Xem thêm:  Điểm danh những quán ăn chay ngon nhất Cần Thơ

An Nhiên tổng hợp

BÌNH LUẬN

Vui lòng nhập bình luận của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây